Bản đồ đi đường

cua hang dochoididong

Hình ảnh cửa hàng Đồ Chơi Di Động .com tại địa chỉ
206 Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 

 

Các bạn có thể xem toàn bộ bản đồ trên Google Maps. Có thể dùng chức năng định vị trên điện thoại, máy tính bảng để được dẫn đường chính xác nhất. Tìm cửa hàng Đồ Chơi Di Động .com trên Google Maps bằng từ khóa: do choi di dong .

 

Đường Nguyễn Thượng Hiền có thêm 1 số 206 nhưng là phường 1, Gò Vấp, đầu đường là hẻm, địa chỉ này không đúng, các bạn lưu ý nhé!

 

 

 

 

Hoặc cũng có thể xem hướng dẫn cụ thể ngay bên dưới đây. Bằng hình ảnh trực quan gồm các ngả đường dẫn đến địa chỉ shop là 206 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, các bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình đoạn đường di chuyển phù hợp.

Đi từ Chợ Bà Chiểu. Phù hợp với các bạn ở các tỉnh miền Đông, di chuyển từ vòng xoay Hàng Xanh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đinh Bộ Lĩnh, Bến xe Miền Đồng, qua đường Bạch Đằng và đến chợ Bà Chiểu.

Đi từ khu Gò Vấp. Xuất phát từ các điểm như ngã 5 Chuồng Chó, Nguyễn Văn Nghi, Đại Học Công Nghiệp... xuống Lê Quang Định. Như hình bên dưới, các bạn có thể rẽ phải vào Nguyễn Thượng Hiền nếu đi bằng đường Lê Quang Định.

Đi từ ngã tư Phú Nhuận. Phù hợp với các bạn ở các quận 1,3,5,7, Tân Bình.

Đi tắt qua hẻm 56 Thích Quảng Đức. Thích hợp cho việc di chuyển từ Nguyễn Kiệm vào Thích Quảng Đức.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM?

nhận xét từ khách hàng

Xem tất cả tại đây