Mách bạn mẹo chụp ảnh selfie đẹp

Đăng bởi namnews 28/12/2016 0 bình luận

Để có một bức ảnh “tự sướng” đẹp, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được những mẹo selfie đẹp được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Hiện nay có khá nhiều smartphone chụp tự sướng đẹp

Chắc chắn với những mẹo selfie đẹp được nhắc đến trong bài viết, bạn sẽ có những những khoảnh khắc đẹp nhất để chia sẻ với bạn bè người thân.

Tìm góc mặt đẹp nhất

Góc mặt đẹp sẽ làm bức ảnh đẹp

Bạn hãy thử tìm góc mặt đẹp nhất bằng cách mỉm cười trước gương, xoay 180 độ để biết góc mặt nào của mình lên ảnh sáng và đẹp nhất. Bạn đừng nghĩ nó ngớ ngẩn, vì khi tìm được góc chụp đẹp các bức ảnh “tự sướng” sẽ lung linh hơn rất nhiều.

Trang điểm một chút

Trang điểm giúp khuôn mặt đẹp hơn trên khung hình

Nếu bạn muốn mình trở nên rạng rỡ trên những bức ảnh, hãy dành một chút thời gian để trang điểm. Selfie sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều, nhất là đối với bạn nữ, trang điểm không bao giờ thừa cả. Với các bạn nam thì hãy thử tạo lại kiểu tóc, vuốt chút keo bọt, chắc chắn hình ảnh selfie sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chụp ảnh với gậy tự sướng

Bạn hãy dùng gậy “tự sướng” để có bức ảnh đẹp hơn

Việc sử dụng gậy “tự sướng” sẽ giúp bạn có được khung cảnh chụp rộng hơn, chụp nhiều người hơn, điều này giúp cho bức ảnh cũng thêm phần đẹp và lung linh hơn.

Selfie nơi có ánh sáng tốt

Ánh sáng tốt, hình ảnh sẽ đẹp hơn

Ánh sáng tốt sẽ cho ra nhiều bức ảnh đẹp, bạn hãy chọn những không gian có cửa sổ, nhiều ánh sáng hoặc không gian ngoài trời để các bức ảnh đẹp hơn so với điều kiện thiếu ánh sáng.

Hậu cảnh phía sau

Hậu cảnh đẹp cũng làm bức ảnh selfie trở nên đẹp

Khi selfie, ngoài việc khoe hình ảnh của mình, người chụp còn muốn khoe khung cảnh mình đang chụp. Bởi vậy, hãy tìm nơi có khung cảnh đẹp, hùng vĩ để tạo ra một phông nền phía sau thu hút được mọi ánh nhìn.

Chụp ảnh qua gương

Chụp ảnh qua gương rất tôn dáng người chụp

Khi chụp ảnh qua gương, bạn sẽ khoe được toàn bộ cơ thể, từ trang phục đến dáng người, bạn hãy thử nhé. Rất nhiều bạn bán phụ kiện thời trang sử dụng cách này để bán sản phẩm của mình rồi đó.

Chụp với kính râm

Dùng phụ kiện là kính râm sẽ giúp bức ảnh của bạn trở nên thu hút hơn

Đeo một chiếc kính râm để selfie, bạn sẽ khá sang chảnh và hơn hết là che được nhiều khuyết điểm trên gương mặt. Không những vậy, khi đeo kính râm sẽ tôn cho khuôn mặt của bạn đẹp hơn rất nhiều so với không khi không đeo.

Nguyên tắc 1/3

Nguyên tắc này giúp ảnh có chiều sâu, chủ thể được nổi bật

Đây là nguyên tắc khá quen thuộc với những người yêu nhiếp ảnh, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo nên ảnh selfie đẹp. Hãy đặt khuôn mặt trên hai điểm giao nhau của các đường cắt ngang dọc trên ảnh, bạn sẽ có một bức ảnh hài hòa, hậu cảnh rộng hơn.

Selfie tập thể

Ảnh chụp selfie tập thể thường rất đẹp mắt và thu hút

Chụp selfie cùng nhiều người chắc chắn sẽ giúp bức ảnh thêm phần hấp dẫn, bạn hãy thử và cảm nhận nhé. Chẳng còn gì đẹp hơn khi chụp cạnh bạn bè, người thân phải không nào?

Chụp xóa phông

Ảnh chụp xóa phông sẽ làm chủ thể được tỏa sáng

Nếu bạn muốn hình ảnh của mình nổi bật, hãy chọn chế độ chụp xóa phông để có bức ảnh selfie đẹp mắt. Bạn sẽ là điểm nhấn thu hút nhất trên bức ảnh, mọi khung cảnh phía sau sẽ bị xóa mờ.

Dùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Ảnh chụp sẽ đẹp hơn nếu được chỉnh sửa

Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm các phần mềm chụp, chỉnh sửa ảnh để tạo ra các bức ảnh độc đáo đẹp mắt hơn. Camera 360 độ là một gợi ý mà bạn nên thử và trải nghiệm. Với những mẹo selfie đẹp kể trên, hy vọng bạn sẽ cho ra đời những bức ảnh độc đáo, đẹp trên từng centi mét để ai cũng phải ngắm nhìn!

Để lại nhận xét